Trung Quốc mở rộng các nỗ lực ngăn chặn sự bùng phát của coronavirus

Tổ chức Y tế Thế giới, chính phủ Trung Quốc và các cơ quan của Liên Hợp Quốc đều hợp tác để ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus trên toàn Trung Quốc (CCV). Trung Quốc đã có một số đợt bùng phát virus tồi tệ nhất trước đây và mặc dù nó chưa bao giờ nghiêm trọng như một số vụ trước đó, nhưng không có gì phải nghi ngờ rằng chúng ta có thể hy vọng loại virus này có ảnh hưởng bất lợi đến nền kinh tế và dân số của đất nước này. tốt. Theo dõi bài viết này, bạn sẽ biết thêm về dịch CCV trên toàn Trung Quốc.

Sau khi tìm thấy một người chết vì căn bệnh này, chính quyền Trung Quốc đã yêu cầu cảnh sát điều tra hiện trường để tìm dấu vết của virus. Sau đó họ được thông báo rằng một thành viên của đội bóng đá của quốc gia họ đã nhiễm virus sau khi trở về từ chuyến đi đến Morocco. Để bảo vệ nền kinh tế và xã hội của Trung Quốc, các nhà chức trách hiện đã đưa ra cảnh báo trên toàn quốc và đang yêu cầu mọi người tránh tiếp xúc với bệnh nhân.

Phản ứng của chính phủ và nhân viên y tế công cộng đang hợp tác để kiểm soát ổ dịch. Như đã đề cập trước đây, chính phủ đang yêu cầu mọi người ngừng giao tiếp và tiếp xúc với bệnh nhân. Có nhiều cách khác để Trung Quốc kiểm soát virus là tốt; Chính phủ đã yêu cầu quyên góp để chống lại căn bệnh này theo một cách khác. Yêu cầu của họ là người tiêu dùng quyên góp hàng hóa bị nhiễm bệnh như kim tiêm và quần áo và tránh tiếp xúc với chúng.

Chính phủ đã gửi gần 4000 cảnh sát đến ổ dịch này và cũng có báo cáo rằng chính phủ đã cấm các cuộc tụ họp công cộng trong khu vực để mọi người không thể dễ dàng phát tán virus. Điều này đã khiến một số khu vực bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát CCV; Thượng Hải và Bắc Kinh đều đang trải qua các đợt bùng phát và không có nghi ngờ rằng các khu vực khác sẽ theo sau.

Ngoài các vụ dịch ở vùng biển phía tây và phía đông của đất nước, nhiều người đang bị nhiễm virut. Những người bị nhiễm bệnh đang lây lan vi-rút xung quanh cộng đồng của họ bằng cách chăm sóc các nạn nhân khác hoặc lây bệnh cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang chăm sóc cho một người đã được chẩn đoán mắc bệnh này, hãy chắc chắn rằng bạn tránh xa họ bằng mọi giá.

Sự bùng phát CCV tiếp tục gia tăng và thực tế là không có thuốc chữa virus đồng nghĩa với việc nó sẽ tiếp tục lan rộng trên toàn thế giới. Vì CCV là một loại virus rất dễ lây lan, nó có thể dẫn đến các biến chứng khác như viêm gan và suy hô hấp. Để giảm tác động của virus, bạn nên cân nhắc thực hiện các biện pháp phòng ngừa và cách ly bản thân khỏi cộng đồng.

Nếu bạn không biết cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và nói về chúng. Bạn sẽ biết nhiều hơn về cách chăm sóc bản thân sau khi bạn đã làm điều này.