Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến thêm chỉ số theo dõi 50 công ty Blockchain

Sàn giao dịch chứng khoán chính của Trung Quốc đã thêm chỉ số theo dõi vào danh sách dịch vụ của mình. Hơn 50 công ty khởi nghiệp Blockchain hiện được phép cung cấp dịch vụ này cho công chúng. Đây chỉ là một trong nhiều động thái tương tự đã diễn ra trong thị trường chứng khoán Trung Quốc trong những tháng gần đây.

Các nhà đầu tư ở Trung Quốc, những người đã quan sát sự lên xuống của thị trường chứng khoán nước này trong vài năm qua có thể không ngạc nhiên trước động thái này. Đúng là nó có vẻ là quốc gia đầu tiên quan tâm thực sự đến ý tưởng theo dõi giá cổ phiếu trên một nền tảng điện tử. Tuy nhiên, đây không phải là ví dụ duy nhất về một công ty trên thế giới đạt được quyền truy cập vào bảo mật và độ tin cậy của công nghệ blockchain.

Nhiều quốc gia khác đang áp dụng cách tiếp cận cởi mở hơn để tích hợp các công nghệ này. Do đó, nhiều công ty của đất nước đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường giao dịch trực tuyến. Họ đã tích hợp thành công các hoạt động của họ với công nghệ blockchain. Và bây giờ, họ đang cung cấp cho công chúng một dịch vụ cho phép họ quản lý hàng tồn kho và thông tin tài chính của họ trong thời gian thực.

Do sự phát triển của các nền tảng giao dịch trực tuyến tại Trung Quốc, nhiều công ty khởi nghiệp của đất nước đang trở thành những người chơi lớn hơn. Họ đang thu hút nhiều nhà đầu tư hơn bằng cách cung cấp cho họ nhiều bảo mật và hiệu quả hơn. Trên thực tế, nhiều công ty Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng hệ thống này. Điều này có nghĩa là nhiều dịch vụ hiện đang được cung cấp bởi các công ty trên thị trường chứng khoán Trung Quốc.

Trên thực tế, các dịch vụ mới được giới thiệu trên thị trường chứng khoán Trung Quốc đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch. Điều này rất đáng khích lệ cho những người tham gia quản lý tài sản và công ty. Các công ty này đã quản lý để chứng minh giá trị của việc có một cơ sở hạ tầng kinh doanh an toàn, đáng tin cậy và minh bạch.

Các công ty giờ đây cũng có thể tiếp tục trả hết nợ cho công ty mẹ bằng cách sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh được tìm thấy trong các công ty blockchain. Do đó, lĩnh vực tài chính của đất nước hiện đang ổn định hơn bao giờ hết. Nó cũng linh hoạt hơn vì tính bảo mật và độ tin cậy được cung cấp bởi công nghệ blockchain.

Điều quan trọng cần lưu ý là Trung Quốc đã đạt được một số tiến bộ khi cung cấp các dịch vụ sáng tạo. Tuy nhiên, người ta không được quá phấn khích. Các công ty mới khởi nghiệp trong nước vẫn cần phải chứng minh bản thân trước.