Hedera Hashgraph trì hoãn phân phối mã thông báo trong bối cảnh giá giảm mạnh

Công nghệ Hashgraph Hedera và phân phối mã thông báo khổng lồ của nó đã được chứng minh là một trong những khái niệm phức tạp và thách thức nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử cho đến nay. Nói một cách đơn giản, đây là một hệ thống trong đó một vài nhà phát triển có liên quan đến thiết kế dự án Ethereum và triển khai một nền tảng dựa trên blockchain phi tập trung, trong đó chủ sở hữu mã thông báo sẽ nói về cách thức hoạt động của mạng. Điều này cũng giúp giải quyết vấn đề công bằng trong phân phối mã thông báo.

Chúng ta hãy rõ ràng về những gì xảy ra khi Hedera Hashgraph được triển khai theo cách của Ethereum. Mỗi khi một giao dịch được thực hiện trên mạng, nó được kết hợp với số lượng tiền được xác định trước liên quan cần thiết cho giao dịch đó. Càng nhiều giao dịch được thực hiện, nguồn cung của mạng càng tăng. Do đó, khi giá tăng, những người nắm giữ tiền cũng thấy tiền của họ cũng tăng theo.

Làm thế nào điều này làm việc như một giải pháp cho vấn đề công bằng? Một trong những vấn đề chính vốn có trong phương pháp này là không có quyền kiểm soát ai sẽ bỏ phiếu cho bất kỳ giao dịch cụ thể nào. Và điều này có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể tạo ra một giao dịch cho mình và thu thập số tiền thu được như một phần thưởng cho công việc khó khăn của họ.

Và có nhiều hơn nữa. Không giống như blockchains, Hedera Hashgraph hoàn toàn không bảo mật mạng; thay vào đó, các mã thông báo này chỉ tạo điều kiện truy cập vào blockchain, hoặc, đúng hơn, chúng hoạt động như một công cụ hỗ trợ truy cập đó.

Hãy suy nghĩ về nó. Vì bất kỳ ai cũng có thể tự tạo một giao dịch và thu thập số tiền thu được như một phần thưởng cho công việc khó khăn của họ, điều bạn kết thúc là một chuỗi giao dịch vô tận, và một mạng lưới nơi tất cả các giao dịch là công việc của một số ít người chứ không phải người dùng.

Tại sao họ cần trao đổi các mã thông báo này với những người khác nhau? Mạng được xây dựng trên một giao thức phi tập trung, có nghĩa là mọi người trong mạng đều có quyền tham gia phân phối mã thông báo như nhau. Điều này thực sự hoạt động có lợi cho sự công bằng.

Nhưng tất cả vẫn chưa mất, vì Hedera Hashgraph đã triển khai các tính năng cố gắng hạn chế việc sử dụng các mã thông báo ảo này. Ngoài ra, nó cũng đang được sử dụng để phát triển mạng Diaspora, trong đó người dùng có thể chơi trò chơi, tương tác và giao dịch mà không phải lo lắng về sự phụ thuộc vào mạng Ethereum chính.