Giá vàng tiếp tục không được kiểm tra, XAU / USD in mức cao 8 năm mới

Giá vàng tiếp tục không được kiểm tra, XAU / USD in mức cao 8 năm mới. “Vàng đang trở thành một khoản đầu tư tốt hơn bong bóng dotcom. Giá vàng đã tăng trong hai tháng qua và bây giờ là một giao dịch tuyệt vời. Giá vàng không có khả năng đảo ngược cho đến khi triển vọng kinh tế tăng hoặc bất ổn chính trị .

Một lý do cho điều này là triển vọng kinh tế đã tương đối ổn định. Các nguyên nhân chính của sự yếu kém trong các nền kinh tế đã được loại bỏ và hệ thống tài chính toàn cầu phần lớn ổn định. Do đó, tiềm năng chính cho sự yếu kém về kinh tế đã bị loại bỏ và hệ thống tài chính đã trở lại đúng hướng. “

“Một trong những lý do khiến giá vàng tăng mạnh là lợi tức đầu tư tuyệt vời. Các nhà đầu tư đang trả lại tiền cho nơi trú ẩn an toàn của họ vì sợ sự sụp đổ tương tự và đang tìm kiếm lợi nhuận lớn. Ngoài ra, nhiều người đang đầu tư vì họ muốn làm phần việc của họ trong việc kiểm soát cuộc khủng hoảng môi trường.

Giá vàng hiện đang chịu áp lực vì thế giới phải đối mặt với một số mối đe dọa bao gồm nguy cơ mất giá tiền tệ do khả năng lạm phát gia tăng do ảnh hưởng của bất ổn kinh tế ở các nước đang phát triển và nguy cơ của các sự kiện thời tiết khắc nghiệt . Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, các nhà đầu tư sẽ thấy rằng sức mạnh của tỷ giá hối đoái sẽ làm thay đổi những lo ngại này.

Một lý do quan trọng khác tại sao vàng là một khoản đầu tư tốt là thế giới công nghiệp đang ổn định và khi thế giới công nghiệp trở nên mạnh mẽ hơn, nhiều quốc gia đang xem xét sự trở lại của tăng trưởng. Trong tình huống này, nhu cầu vàng sẽ vẫn cao.

Do đó, điều đáng chú ý là rất nhiều quốc gia công nghiệp, như Trung Quốc, Nga và Hàn Quốc, đều phải đối mặt với các cuộc chiến thương mại với các quốc gia khác. Các lĩnh vực có lợi nhất của thế giới công nghiệp là những ngành ít bị ảnh hưởng nhất bởi các cuộc chiến thương mại và do đó giá vàng sẽ tăng theo. Trên thực tế, có thể còn khôn ngoan hơn khi mua vàng khi có nhu cầu thấp đối với kim loại vì giá sẽ cao khi có nhu cầu cao.

“Mối đe dọa của kiểm soát vốn và lạm phát gia tăng cũng gây ra nỗi sợ hãi trên thị trường tài chính, và do đó tác động tích cực đến giá vàng. Mặc dù nhiều quốc gia lo lắng về sự mất giá và giảm phát tiền tệ, giá vàng vẫn cao như một kết quả của những rủi ro đã được các quốc gia công nghiệp áp dụng trong thời gian gần đây. Trong khi đó, giá vàng ở mức rất thấp so với rủi ro. “

“Theo như những rủi ro mà các nhà lãnh đạo thế giới quan tâm, không có cách nào để giữ cho nền kinh tế cùng nhau. Chỉ có chính phủ thế giới mới có thể giải quyết vấn đề này. Các nước như Ấn Độ, nước tiếp tục đầu tư mạnh vào thị trường chứng khoán, sẽ không bị ảnh hưởng bởi kiểm soát vốn nếu những điều này đã từng tồn tại.

Đây là lý do tại sao giá vàng và các mặt hàng khác đang tăng lên, mặc dù có một tình huống tài chính rủi ro cao đang phát triển ở nhiều nơi trên thế giới. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi kiểm soát vốn được áp đặt cho thế giới sản xuất vĩ đại này và chính phủ sẽ nhanh chóng chuyển sang bảo đảm dự trữ tiền tệ của mình.

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ vẫn rất ổn định và đây là điều khiến những con bò đực trở nên hung dữ. Điều này là do thực tế là thế giới cần đồng đô la Mỹ và nền kinh tế Mỹ vẫn chưa gặp rủi ro từ các cuộc chiến thương mại.

Hơn nữa, các ngân hàng trung ương Mỹ đang đứng cao và miễn là đồng đô la giữ vị trí này, giá vàng sẽ tiếp tục tăng. Trong khi đó, các vấn đề kinh tế của các nền kinh tế châu Á đang gây ra sự không chắc chắn về nguồn cung vàng trong tương lai trên thị trường và điều này đang khiến giá vàng đi lên tốt.

Nếu bạn nghĩ rằng tôi đang cố gắng bán cho bạn trên thực tế rằng bạn nên mua vàng, tôi sẽ thôi thúc bạn nhìn vào sự thật và lịch sử của tôi. Tôi đã bán vàng từ lâu và hiện đang ngồi trên một khối tài sản khổng lồ. Có rất nhiều thông tin kinh tế có sẵn trên Internet và tôi khuyến khích bạn tận dụng nó.