AUD / USD, ASX 200 lao dốc khi tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 22 năm

Một nhóm các nhà phân tích đã đưa ra tuyên bố rằng AUD / USD ASX 200 Plunge sẽ sớm dừng lại, và chỉ từ nguy cơ suy thoái bất ngờ và suy thoái kép. Khi nào AUD / USD ASX 200 Plunge dừng lại?

Chúng tôi luôn lấy mọi thứ theo mệnh giá cho đến khi chúng tôi hiểu chúng. Và khi nói đến cuộc khủng hoảng trên thị trường chứng khoán thế giới, có nhiều điều không chắc chắn. Một số người biết chi tiết, một số chỉ suy đoán. Và vẫn còn những người khác chỉ muốn cuộc khủng hoảng sẽ biến mất.

Lịch sử lặp lại; ngay cả khi chúng ta nhanh chóng bác bỏ những dự đoán như vậy. Trong thực tế trong bảy mươi năm qua, đã có rất nhiều suy đoán về khả năng đồng đô la Úc duy trì sức mạnh của nó hoặc liệu chúng ta sẽ giảm từ mức cao hơn. Một số người nói trong tương lai nó sẽ giảm, nhưng những người khác tin rằng chúng ta sẽ tăng vì nền kinh tế thế giới tốt hơn hầu hết mọi người nhận ra.

Những người dự đoán chúng tôi sẽ giảm vì đòn bẩy quá mức trong thị trường ngày nay là những người Luddite không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Những người khác nói rằng tất cả là do công nghệ chiếm lĩnh nền kinh tế toàn cầu. Nhiều người nói rằng chỉ số công nghiệp trung bình của Dow Jones là một bong bóng.

Có một xu hướng thị trường chứng khoán nghiêm túc là tốt, một trong những tốt. Và nó là một trong những tích cực. Những thị trường như họ hiện đang có rất nhiều rủi ro và nó đang hoạt động rất tốt.

Mặc dù chúng ta có cuộc khủng hoảng tài chính thế giới, nhưng đó là một ân huệ cứu rỗi cho thị trường chứng khoán của chúng ta. Chúng tôi cũng đang chỉ ra rằng có nhu cầu rất lớn về rủi ro dưới dạng tài sản rủi ro. Tôi đã làm điều này trong bốn mươi lăm năm và dường như có một thế giới rủi ro thấp hơn sẽ tiếp tục phát triển mạnh.

Sự chậm lại của tỷ lệ thất nghiệp và sự tăng trưởng của giá nhà là một dấu hiệu khác. Nhà ở là một ân huệ tiết kiệm. Điều đó cũng sẽ tiếp tục, bởi vì rất nhiều người đang mua vì rủi ro. Nhưng sự khuếch đại quá mức của rủi ro trong quá khứ đang bị thu hẹp.

Điều gì sẽ xảy ra với thị trường trong tương lai phụ thuộc vào tin tức kinh tế tiêu cực và mức độ tồi tệ của nó. Thị trường đang có dấu hiệu cho thấy điều này đang xảy ra và đó là một dấu hiệu tốt.

Một cảnh báo trước một chút rằng thị trường đang bắt đầu đạt đến một mức trần mới là mọi người đang ngày càng tập trung vào những gì có thể sai và làm thế nào một ngày mai tốt hơn có thể đạt được cho thị trường chứng khoán. Họ đang xem xét an ninh công việc và gia đình của họ để xác định làm thế nào để đạt được an ninh tài chính của riêng họ.

Nhận thức ngày càng tăng về an ninh tài chính của người tiêu dùng là một phần quan trọng của thị trường chứng khoán. Điều này có ý nghĩa đối với các nhà đầu tư bán lẻ, nhưng cũng đối với các quỹ hưu trí cung cấp quỹ cho nghỉ hưu.

Thị trường trong nước đang nhìn thấy những thay đổi là tốt. Do những rắc rối trên thị trường tài chính quốc tế, thị trường trong nước đang trở nên bảo thủ và ổn định hơn. Và vì điều đó họ sẽ tiếp tục vượt qua những biến động theo hướng tích cực.

Tỷ lệ thất nghiệp ngày càng tăng trong sáu tháng qua của số lượng người tìm việc kỷ lục có thể được quy cho nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất là thị trường việc làm bị thu hẹp. Thiếu việc làm có nghĩa là số lượng người cạnh tranh cho mỗi công việc là ít. Đó là thực tế giải thích tại sao tỷ lệ thất nghiệp, gần 15% trong tháng 12, hiện đang dao động khoảng 9%.