Triển vọng đô la Mỹ: USD mất đà khi các mức kỹ thuật được giữ vững

Triển vọng Đô la Mỹ: USD mất đà khi các mức kỹ thuật được giữ vững. Trong báo cáo này, triển vọng đối với Đô la Mỹ được xem xét. Chỉ số Đô la Mỹ được xem xét chuyên sâu. Một Nghiên cứu về Chỉ số Đô la Mỹ được xuất bản để cung cấp thêm thông tin chi tiết. Chi tiết giao dịch và phân tích của nghiên cứu này được cung cấp trong báo cáo này. Tóm lại: Chỉ số US Dollar Index đang được hỗ trợ mạnh tại thời điểm hiện tại.

Điều kiện kinh tế và dự báo: Chỉ số đô la Mỹ đang cho thấy sự suy yếu trong điều kiện kinh tế và dự báo về đồng đô la Mỹ sẽ suy yếu. Các thị trường ngoại hối hàng ngày rất nhạy cảm với các chỉ số lạm phát yếu. Tuy nhiên, giá dầu tăng mạnh cũng đủ làm xáo trộn giao dịch và các dự đoán đối với Đô la Mỹ. Ngoài ra, một số chỉ báo tiêu cực khác gần đây bao gồm Franc Thụy Sĩ, Euro, Yên Nhật và Đô la Úc.

Dự báo cho năm tới cho thấy sự yếu kém trong dự báo đối với Đô la Mỹ. Chỉ số Đô la Mỹ đang theo sát hoạt động của Đô la Úc, Franc Thụy Sĩ, Đô la Úc, Đô la Canada, Yên Nhật, Franc Thụy Sĩ và Euro. Trong bối cảnh kinh tế của Nhật Bản, nơi các dòng chảy thương mại được kiểm soát chặt chẽ và giá dầu duy trì ở mức kỷ lục, có vẻ như nền kinh tế Nhật Bản sẽ tiếp tục kém hơn các đối tác của mình.

Triển vọng Đô la Mỹ: USD mạnh lên một chút trong ngày và được coi là tốt so với Euro sau khi đồng Franc Thụy Sĩ mạnh lên. Tuy nhiên, đồng Euro được coi là có lợi thế dài hạn mạnh hơn so với đồng Franc Thụy Sĩ, bao gồm cả lãi suất cao hơn. Đồng Franc Thụy Sĩ, phần lớn là một loại tiền tệ giao dịch, đã tăng giá so với đồng Franc Thụy Sĩ trong vài tháng qua. Đồng Franc Thụy Sĩ hiện có tỷ giá hối đoái so với Euro mạnh nhất trong số tất cả các đồng tiền chính.

Triển vọng Đô la Mỹ: USD mạnh lên so với Franc Thụy Sĩ và Euro trong vài ngày qua. Các báo cáo của châu Âu chỉ ra rằng đồng Euro có thể sớm lấy lại sức mạnh trước đó khi nó nghiên cứu các báo cáo bất động sản thương mại toàn cầu gần đây. Đồng euro đã mạnh lên so với hầu hết các đối tác chính của nó trong những tuần gần đây. Chỉ số Đô la Mỹ hiện đang theo dõi các báo cáo này. Chỉ số US Dollar Index hàng tuần do Bank of America công bố cho thấy hiện tại không có sự bứt phá nào trên đường trung bình động.

Triển vọng Đô la Mỹ: USD hiện đang theo dõi thấp hơn so với Franc Thụy Sĩ và Euro trong vài ngày qua. Đồng Franc Thụy Sĩ đã mạnh lên so với Đô la Mỹ, và so với tất cả các đồng tiền chính của nó trong thời gian gần đây. Trong vài ngày qua, EUR / USD và GBP / USD đã không vượt qua mức mở cửa trên biểu đồ hàng giờ. Việc mở cửa của Chỉ số Đô la Mỹ được theo sau bởi việc bán tháo các cặp Đô la châu Á. Việc bán tháo đồng Yên Nhật, Đô la Úc và Đô la Mỹ / EU đã dẫn đến sự tăng giá mạnh mẽ trên các cặp tiền khác nhau này.

Triển vọng Đô la Mỹ: USD mạnh lên so với Franc Thụy Sĩ và Euro trong vài ngày qua. Các báo cáo của châu Âu chỉ ra rằng đồng Euro có thể sớm lấy lại sức mạnh trước đó khi nó nghiên cứu các báo cáo bất động sản thương mại toàn cầu gần đây. Chỉ số US Dollar Index do Bank of America công bố cho thấy hiện tại không có sự bứt phá nào trên đường trung bình động. Vào buổi chiều, EUR / USD và GBP / USD đều không thể vượt qua mức trung bình động 1 tháng. Đồng Franc Thụy Sĩ gần đây đã mạnh lên so với đồng Franc Thụy Sĩ.

Triển vọng Đô la Mỹ: USD mạnh lên so với Đô la Canada, Bảng Anh và Euro trong vài ngày qua. Các báo cáo của châu Âu chỉ ra rằng đồng Euro có thể sớm lấy lại sức mạnh trước đó khi nó nghiên cứu các báo cáo bất động sản thương mại toàn cầu gần đây. Chỉ số US Dollar Index do Bank of America công bố cho thấy hiện tại không có sự bứt phá nào trên đường trung bình động. Vào buổi chiều, EUR / USD và GBP / USD đều không thể vượt qua mức trung bình động 1 tháng.